GIỚI THIỆU CÔNG TY:

    Công ty cổ phần sản xuất và phát triển sản phẩm hợp chất tự nhiên ALBA đã được hỗ trợ, tư vấn và chuyển giao công nghệ của các Giáo sư, Tiến sĩ thuộc Viện nghiên cứu, đào tạo và tư vấn Khoa học Công nghệ – Viện Hàn lâm Khoa học Việt nam với những công trình nghiên cứu khoa học, kĩ thuật phân tích hiện đại, nhiều hoạt chất được tách chiết từ dược liệu, nghiên cứu xác định cấu trúc và tác dụng dược lí. Dựa trên các nghiên cứu y học hiện đại, phương pháp quý lưu truyền từ cổ xưa cửa ông cha để lại kết hợp cùng công nghệ khoa học tiên tiến nhất trên thế giới từ các cây thuốc quý trong thiên nhiên được gieo trồng trên các nông trại lớn, các vùng núi có điều kiện khí hậu ôn hòa, thuận lợi chắc lọc được các tinh túy, khoáng chất thấm sâu từ lòng đất đã tạo nên SENCI, dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả, chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu, sản xuất tại Việt Nam, được cấp phép và chứng nhận sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

                                                                                                                                     TẦM NHÌN – SỨ MỆNH :
*  Trên thế giới trong vòng hai thập kỉ gần đây, xu hướng quay lại sử dụng các sản phẩm Dược, Mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược để phòng và trị bệnh trở nên phổ biến.
*  Các sản phẩm hợp chất thiên nhiên ngày nay với những kĩ thuật sàng lọc hoạt tính sinh học mới, hiện đại, với tốc độ nhanh rất có triển vọng. Về nghiên cứu phát triển, hiện nay các công ty đa quốc gia đang có xu hướng phát triển các dược liệu có chứa một hoạt chất từ cây thuốc (tinh chất dược liệu) do các chế phẩm này có giá trị kinh tế lớn hơn so với các sản phẩm chứa cao thuốc (extracts) hoặc hợp chất toàn phần chưa xác định được trong các công thức cổ truyền, kinh điển.

                                                                                                                                        GIÁ TRỊ CỐT LÕI :
*   Chúng tôi mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những dòng sản phẩm CÔNG NGHỆ SINH HỌC có nguồn gốc 100% HỢP CHẤT TỰ NHIÊN để tham gia một phần vào phác đồ ĐIỀU TRỊ và HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ:
–   Các bệnh mạn tính: GAN, DẠ DÀY, ĐƯỜNG TIÊU HÓA, XƯƠNG KHỚP, THẦN KINH, TIM MẠCH, BIẾU CỔ, UNG THƯ…
–   Cân bằng NỘI TIẾT TỐ cho phụ nữ và đàn ông.
–   Các bệnh do thiếu hụt CANXI.
–   CHỐNG VIÊM, NẤM cho cáC bệnh DA LIỄU, PHỤ KHOA.
–   DETOX – ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ CƠ THỂ: Đường ruột, gan, thận, máu…
–   Bổ sung, tăng cường DINH DƯỠNG…
–   Đặc biệt là các sản phẩm LÀM ĐẸP và giúp TRẺ HÓA LÀN DA…

*   Ngoài ra SENCI ALBA còn có đội ngũ viên am hiểu và có trình độ chuyên môn cao, đưa ra những lời khuyên, giải đáp các thắc mắc trong việc phòng bệnh và chữa bệnh.

*   Bằng hệ thống các saen phẩm SENCI cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn sức khỏe cao cấp, chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng sức khỏe mọi người và sẵn sàng là người bạn dồng hành cùng các bạn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh !