Flip book element

SENCI IMUNO – HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ VÀ ĐỀ KHÁNG GIẢM MỆT MỎI CHO CƠ THỂ

Giá Liên Hệ

Miễn dịch (Immunity) là khả năng cơ thể nhận ra và loại bỏ các vật lạ. Hệ thống miễn dịch hoạt động như một cơ chế bảo vệ để kiểm soát vi khuẩn và virus, bằng cách ngăn ngừa nhiễm trùng mới hoặc chống lại các bệnh hiện tại. Đáp ứng miễn dịch chia 2 loại:

  • Miễn dịch tự nhiên (Nature immunity) hay miễn dịch không đặc hiệu
  • Miễn dịch thu được hay miễn dịch đặc hiệu (Specific immunity)

Miễn dịch tự nhiên (MDTN) hay miễn dịch không đặc hiệu là khả năng tự bảo vệ sẵn có và mang tính di truyền trong các cá thể cùng một loài. Khả năng này có ngay từ lúc mới sinh và không cần phải có sự tiếp xúc trước của cơ thể với các yếu tố lạ.

MDTN đóng vai trò là tuyến phòng thủ đầu tiên ngăn chặn sự xâm nhập và tiêu diệt vi sinh vật trước khi chúng kịp nhân lên trong cơ thể, nhờ đó mà hệ miễn dịch đặc hiệu có đủ thời gian hình thành.

Gọi là miễn dịch không đặc hiệu do đáp ứng miễn dịch với tất cả kháng nguyên là như nhau.

  • Sốt: thân nhiệt người luôn ở mức ổn định 37oC, sốt là sự tăng thân nhiệt, là cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Sốt làm tăng tốc độ phản ứng enzym phân hủy vi sinh vật, làm tăng hoạt động của Interferon, giảm nồng độ sắt tự do trong máu.
  • Viêm không đặc hiệu: phản ứng viêm được tạo thành nhằm khu trú các vi sinh vật mới xâm nhập vào một nơi, không cho chúng lan rộng và tiêu diệt chúng. Hiện tượng này có bốn triệu chứng điển hình: sưng, nóng, đỏ, đau. Như vậy, về cơ bản, phản ứng viêm là có lợi, nó chỉ gây hại khi phản ứng quá mức gây nhiễm toan, rối loạn thăng bằng nước – điện giải.

Miễn dịch thu được hay miễn dịch đặc hiệu (MDĐH) (Specific immunity) là trạng thái miễn dịch xuất hiện khi cơ thể đã có tiếp xúc với kháng nguyên (đưa vào chủ động như tiêm chủng hay tiếp xúc với ngẫu nhiên như bị mắc sởi rồi sau đó cơ thể tự sinh ra kháng thể). MDĐH có thể có khi được truyền kháng thể hoặc các tế bào miễn dịch.

Đặc điểm cơ bản của đáp ứng MDĐH là: Tính đặc hiệu / Phân biệt lạ – quen / Tính đa dạng / Trí nhớ miễn dịch / Điều hòa miễn dịch.

Trong đáp ứng MDĐH xảy ra phản ứng Viêm Đặc hiệu khi cơ thể đã tiếp xúc với kháng nguyên và đã có kháng thể dịch thể hoặc kháng thể tế bào. Sự kết hợp kháng nguyên với kháng thể đặc hiệu khởi phát phản ứng viêm gồm 4 triệu trứng: Sưng, nóng, đỏ đau.

 

Tác dụng miễn dịch của thuốc đông y

Theo quan điểm của Đông y: hai nguyên tắc điều trị lớn của đông y là Phù chínhTrừ tà, có sự tương quan mật thiết với miễn dịch trị liệu.

Chính hư lấy phù chính là chủ; Tà thực lấy trừ tà là chủ. Phù chính là nâng cao sức đề kháng, trừ tà là đuổi tác nhân gây bệnh. Thông qua tác dụng Phù chính với Trừ tà để điều hòa sự ổn định và tăng cường chức năng miễn dịch bảo vệ cơ thể đạt được mục đích bài trừ tà và khống chế bệnh tà.

Hư chứng: là chỉ chính khí bất túc, cơ thể phản ứng miễn dịch quá mạnh, cũng có thể chức năng miễn dịch của cơ thể quá suy giảm mà mất đi phản ứng miễn dịch với kháng nguyên làm giảm khả năng chống bệnh. Trong nhiều trường hợp, phần lớn phải dùng thuốc phù chính để điều trị. Thuốc phù chính phần lớn có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Thực chứng: là chỉ tà khí hữu dư (có nhiều) nên phải dùng phương pháp trừ tà để điều trị, tức là trừ khử bệnh, khôi phục lại sự cân bằng của cơ thể để đạt được hiệu quả điều trị; dùng nhóm thuốc thanh nhiệt giải độc, thuốc hoạt huyết hóa ứ, thuốc sơ phong trừ thấp, các thuốc này phần lớn có tác dụng ức chế chức năng miễn dịch của cơ thể hoặc là vừa ức chế vừa hỗ trợ; Tức là ngoài ức chế miễn dịch còn có tác dụng tăng cường miễn dịch nên được xếp vào nhóm thuốc điều tiết miễn dịch, đồng thời cũng có tác dụng điều hòa âm-dương theo Y lý Đông y.

Một số vị thuốc Phù chính – Trừ tà thường được dùng trong các bài thuốc thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết khử ứ như: Hoàng kỳ, Kim ngân hoa, Bạch truật, Liên kiều, Hoàng cầm, Hà thủ ô, Ngũ gia bì… Có thể dùng độc vị hoặc phối hợp với các vị khác trong bài thuốc.

Công ty cổ phần Dược phẩm 365 CARE xin ra mắt sản phẩm Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và đề kháng, giảm mệt mỏi SENCI IMUNO – được bào chế từ 5 dược liệu: Hoàng kỳ, Hoàng cầm, Hoa kim ngân, Bạch truật, Liên kiều là những dược liệu đã được nghiên cứu về tác dụng dược lý. Những nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng sinh học liên quan đến các dược liệu trên cho biết chúng rất đa dạng về thành phần các hoạt chất và hoạt tính sinh học; đặc biệt giàu các chất chống oxy hóa tự nhiên; có tác dụng tăng cường và điều tiết miễn dịch trên cơ sở nghiên cứu của khoa học hiện đại.

Hộp /50ml

Đọc tiếp

SENCI GUM – RĂNG MIỆNG THẢO MỘC

Giá Liên Hệ

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số  mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75% dân số bị sâu răng

 Những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về răng miệng

+ Nhiều nguyên nhân dẫn đến các bệnh về răng miệng của người Việt Nam nhưng phổ biến nhất là 3 thói quen không đúng cách sau đây:

+ Chải răng không đúng cách: Chải răng là một hoạt động vệ sinh răng miệng phổ biến hằng ngày mà hầu hết mọi người đều biết và thực hiện. Nhưng do thói quen chưa đúng từ nhỏ nên nhiều người vẫn chải răng sai cách. Rất nhiều người chỉ thực hiện một ngày một lần vào buổi sáng, hoặc chải răng qua loa không đủ thời gian 3 phút theo yêu cầu của nha sĩ, chải răng theo chiều ngang thay vì chải theo chiều dọc. Ít nguời biết rằng chải răng không đúng cách sau một thời gian dài sẽ dẫn đến mòn men răng, ngà răng, viêm nướu, tụt nướu và dễ mắc các bệnh nha chu. Hậu quả của những bệnh này có thể trầm trọng hơn, thậm chí mất răng nếu để quá lâu.

+ Sử dụng tăm xỉa răng thay cho chỉ nha khoa: Việc dùng tăm hay các vật nhọn xỉa răng lâu ngày làm cho các kẽ răng bị hở, làm trầy nướu răng và gây tụt nướu ở các kẽ răng. Ngoài ra, dùng tăm xỉa răng cũng không bảo đảm an toàn về vệ sinh. Khái niệm về chỉ nha khoa không còn xa lạ với người Việt Nam nhưng do không có thói quen dùng chỉ nha khoa và chi phí cho sản phẩm này khá cao nên đa số người dân ngại sử dụng.

+ Không dùng nước súc miệng: Điều này hạn chế hiệu quả chăm sóc răng miệng, cụ thể là khoang miệng chưa sạch hoàn toàn, vẫn còn tồn tại nhiều vi khuẩn và mảng bám. Việc chải răng thông thường là chưa đủ vì chỉ có thể chải sạch một số bề mặt răng (chủ yếu là mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai), vi khuẩn gây bệnh răng miệng vẫn còn tồn tại ở những nơi khác như kẽ răng, lưỡi và vòm miệng. Hiện tại, chỉ một bộ phận nhỏ người dân ở thành thị với điều kiện kinh tế khá và ý thức cao mới sử dụng nuớc súc miệng để bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Đọc tiếp

SENCI SKIN HERBAL WHITE DOCTER MELASMA CLEAR – (LOẠI BỎ MỤN, NÁM, TÀN NHANG, VẾT THÂM, DA SÁNG HỒNG RẠNG NGỜI)

Giá Liên Hệ

Công ty CP sản xuất và phát triển sản phẩm hợp chất tự nhiên ALBA xin đưa ra giải pháp loại bỏ sắc tố da Melanin bằng thảo dược sau 12 tuần sử dụng như sau:

Làm sạch, tẩy tế bào da chết: Gel bôi chứa hoạt chất salicylic acid, alpha hydroxyacids, axit glycolic và axit lactic chiết xuất từ thảo dược có tác dụng tẩy tế bào da chết.

Phá hủy sắc tố bằng tác động nóng như ánh sáng cường độ cao trên da: thời gian điều trị từ 10-20 tuần, nhưng ngay cả những người có kết quả điều trị tốt thì sắc tố có thể xuất hiện trở lại khi tiếp xúc với ánh nắng hoặc do rối loạn nội tiết.

– Cung cấp vitamin và tế bào gốc ngoại sinh để tái tạo và chống oxy hóa da.

Đọc tiếp

SENCI MARIGOLD – (TRẺ HÓA LÀN DA).

Giá Liên Hệ

Thành Phần: – Dịch chiết hoa Cúc Kim Tiền (Calendula extract) 25 ml – Tinh dầu bưởi thiên nhiên (Citrus maxima) 2 ml – Ethanol 25% 25 ml – Nước cất vừa đủ 100 ml (48 ml) 2. Đối tượng sử dụng: Senci Marigold là tinh dầu tự nhiên 100% nên phù hợp với mọi lứa tuổi, dùng tốt với những người có làn da nhạy cảm, bị kích ứng với hóa chất. Senci Marigold tác dụng tốt với những mong muốn sau của người sử dụng: * Tăng khả năng miễn dịch, chống oxy hóa, chống lão hóa cho da. Do đó giúp làn da chống lại tác động của các gốc tự do có trong chất độc từ môi trường, tác hại của ánh nắng mặt trời. * Thấm sâu đến lớp tận cùng của da nên giúp tái tạo tế bào biểu bì của da. Hạn chế nếp nhăn giúp làn da luôn được trẻ hóa, mềm mại. *

Đọc tiếp

SENCI SKIN HERBAL ELA (Bưởi) – ( DƯỠNG CHO DA KHÔ, GIẢM SƯNG, VIÊM ).

Giá Liên Hệ

Đây là xu thế được phụ nữ trên thế giới tin dùng vì mỹ phẩm ngày nay ẩn chứa rất nhiều nguy cơ như có chứa chì, corticoid, chất độc hại không chỉ ảnh hưởng tới sắc đẹp mà còn nguy hiểm với sức khỏe. Chính vì thế, xu hướng sử dụng tinh chất dưỡng da có nguồn gốc từ thảo dược đang rất được ưa chuộng.

Trong hai mùa, mùa nóng và mùa lạnh, bạn đều phải đối phó với các vấn đề về da. Nếu mùa hè, mồ hôi và những chất cặn bã sẽ khiến lỗ chân lông bít kín, viêm nhiễm gây ra tình trạng mụn ẩn mẩn ngứa thì vào mùa đông, tình trạng da khô, bong tróc lại rất khó chịu và mất thẩm mỹ.

Tại sao nên dùng gel tinh chất dưỡng da?

Trước hết, gel tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên chúng có sức mạnh gấp 50-70 lần so với các loại thảo dược sấy khô. Khi thoa từng giọt chất lỏng này lên da, bạn sẽ có cảm giác làn da được nâng niu trân trọng như ở trong spa làm đẹp.

Thứ hai, gel tinh chất có tác dụng nuôi dưỡng và chăm sóc cho da khỏe mạnh, mượt mà. Nó dễ dàng thẩm thấu qua da. Ngoài ra nó còn tạo lớp màng phủ, bao bọc, bảo vệ lớp liqid trên da, giữ ẩm cho da và có khả năng điều trị mụn, làm trắng da, mờ tàn nhang…

Thứ ba, sử dụng gel tinh chất dưỡng da không phải tốn nhiều chi phí. Thay vì bỏ tiền mua các loại kem dưỡng ẩm đắt tiền hay mỹ phẩm giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua gel tinh chất thiên nhiên phù hợp với mình mà vẫn tiết kiệm chi phí và không phải lo hóa chất gây tổn hại đến cơ thể.

Đó là những lý do tại sao bạn nên sử dụng gel tinh chất dưỡng da.

Công ty cổ phần phát triển TPCN ALBA gửi tới phái đẹp sản phẩm SENCI SKIN – HERBAL ELA được hình thành từ dịch chiết THẢO DƯỢC tự nhiên để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mềm mịn và được bổ sung tinh dầu Hoa Bưởi để tạo hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết nên giúp người sử dụng cảm nhận sự sảng khoái, thư giãn.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.