SENCI OSSENX – Canxi hữu cơ từ thiên nhiên – Cảm nhận hệ xương chắc khỏe

BỔ SUNG CANXI ĐÚNG CÁCH

Canxi là khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, cung cấp đủ canxi giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển chiều cao. Việc bổ sung canxi phụ thuộc vào nhu cầu của từng độ tuổi và bảo đảm được bổ sung kèm lượng vitamin D cần thiết thì cơ thể mới hấp thu tốt chất này. Nhưng nếu bổ sung Canxi không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, làm thế nào để bổ sung canxi đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Nhu cầu bổ sung Canxi và Vitamin D hằng ngày

Để tối ưu việc hấp thu canxi vào cơ thể, chúng ta cần bổ sung Vitamin D. Bởi Vitamin D giúp tăng hấp thu canxi từ ruột vào máu và hạn chế tác dụng tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận. Vì vậy, việc bổ sung canxi và Vitamin D hằng ngày cần tuân theo hàm lượng và phù hợp với độ tuổi.

Bổ sung Canxi từ thực phẩm hằng ngày

Phương pháp bổ sung canxi hiệu quả nhất chính là thông qua các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và thông qua món ăn bổ dưỡng nhất dành cho trẻ là sữa mẹ.

Canxi có thể được nạp vào cơ thể bằng bữa ăn hàng ngày thông qua một số loại thực phẩm như: Các món hải sản gồm tôm, cua, sò, cá…; các loại rau gồm rau diếp, bắp cải, cải xoăn, cần tây… giúp tăng cường sức khỏe xương. Vitamin K trong rau xanh là yếu tố hình thành của osteocalcin, giúp tích tụ canxi vào xương. Tuy nhiên, khó có thể cân đong đo đếm chính xác hàm lượng canxi nạp vào từ những bữa ăn cũng như phải cân bằng các nhóm chất khác trong khẩu phần. Thông thường, cơ thể chỉ nạp khoảng 20% lượng canxi qua thức ăn, còn lại sẽ bài tiết ra ngoài. Ngoài ra, nên bổ sung canxi từ sữa, sữa chua, các chế phẩm của sữa để giúp phát triển chiều cao.

  • Cũng như sữa, sữa chua có thể cung cấp canxi và vitamin D cùng những dưỡng chất thiết yếu khác. Trung bình trong hộp 100mg sữa chua có khoảng 110mg canxi. Bên cạnh đóng vai trò cung cấp canxi cho cơ thể, sữa chua còn giúp cân bằng hàm lượng dinh dưỡng giúp phát triển tốt hơn. Vitamin D trong sữa chua cũng giúp canxi được hấp thụ tốt hơn cho cơ thể. Để giúp cơ thể hấp thụ tối đa lượng canxi trong sữa chua, nên ăn sữa chua trước khi đi ngủ.

Bổ sung Canxi từ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

Bổ sung Canxi có chiết xuất từ Phytin là một trong nhưng cách bổ sung canxi hiệu quả mà không gây tác dụng phụ “dư thừa cho cơ thể”

Phytin có trong thành phần của nhiều loại nguyên liệu thực vật, đặc biệt là cám gạo. Phytin là muối của Axit Phytic với kim loại (chủ yếu là canxi, magie; ngoài ra còn có thể tạo muối với các kim loại kiềm hay kiềm thổ khác, sắt, kẽm…Phytin là muối hỗn hợp canxi-magie của axit Phytic

Tác dụng:

+ Phytin có thể dùng làm thuốc bổ dưỡng, giúp cho người suy nhược thần kinh ăn ngon miệng, tốt cho phụ nữ có thai và cho con bú, cho người thiếu máu – mới ốm dậy, cho trẻ em chậm lớn + chậm mọc răng + còi xương người già loãng xương, suy kiệt.

+ Phytin kích thích tạo máu, tăng cường và phát triển tổ chức xương, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh. Phytin bổ sung vào thức ăn có tác dụng tốt trong các trường hợp hoạt động thể lực và thần kinh căng thẳng, làm tăng sức chịu đựng trong hoạt động thể lực.

+ Phytin được dùng làm thuốc chữa bệnh vì có tác dụng kích thích tạo huyết, tăng cường và phát triển tổ chức xương, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh, hỗ trợ điều trị bệnh nhuyễn xương, giòn xương.

+ Phối hợp với sắt, Phytin có lợi cho người lớn và trẻ em thiếu máu, khó ngủ.

+ Hoạt tính sinh học của Phytin và axit Phytic được nghiên cứu khai thác trên cơ sở xem chúng như nguồn dự trữ phốt pho, một phần canxi và có tính chống oxy hóa mạnh.

Do đó việc lựa chọn các sản phẩm bổ sung canxi có chiết xuất từ phytin sẽ vừa đem lại hiệu quả tốt, tỷ lệ hấp thu cao, không kích thích dạ dày và đường ruột, không bị nóng và táo bón.

SENCI OSSENX –Canxi hữu cơ từ thiên nhiên

Cảm nhận hệ xương chắc khỏe

  1. Thành phần chính: 100% tự nhiên, mỗi viên nang 500mg có chiết xuất giàu Canxi và Phốt pho (Phytin) tách ra từ Cám gạo (400mg), Ô tặc cốt (60mg), tá dược vừa đủ
  2. Công dụng:

– Hỗ trợ sức khỏe của xương. Phòng ngừa và hỗ trợ trong sự thiếu hụt canxi

– Phòng ngừa còi xương; chậm phát triển ở trẻ em. Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Loãng xương ở người lớn, người cao tuổi.

– Giúp làm giảm các triệu chứng tê nhức chân tay, xương khớp, chuột rút do thiếu canxi. Phụ nữ mang thai và cho con bú.

  1. Đối tượng sử dụng
  • Trẻ em trong độ tuổiphats triển
  • Trẻ em chậm lứo, còi xương
  • Người lớn và người cao tuổi
  • Phụ nữ có thai và cho con bú
  1. Cách dùng
  • Dùng hai lần mỗi ngày, mỗi lần:  Trẻ em và thiếu niên: 1-2 viên, người lớn và người cao tuổi 1-3 viên, phụ nữ có thai và cho con bú 1-3 viên

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty CP Phát triển TPCN ALBA
ĐC: 30 Phan Văn Trường, Cầu giấy, Hà nội
ĐT: 0945673399 – 01673863399

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *